Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương : Trao tặng nhà tình thương cho người nghèo

Cập nhật: 24-12-2009 | 00:00:00

Ngày 21-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 đối tượng đặc biệt khó khăn về nhà ở tại huyện Phú Giáo và TX.TDM. Căn thứ nhất được trao cho gia đình ông Lê Minh Vân, ngụ tại ấp 4, xã Tương Bình Hiệp, TX.TDM. Căn thứ hai trao cho bà Võ Thị Châu, ngụ tại ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo. Hai căn nhà trên được xây dựng với diện tích từ 36 đến 40m2 nhà cấp 4. Tổng trị giá 2 căn nhà là 62.000.000 đồng, do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động ông Huỳnh Phi Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH Nhân Nghĩa và nhóm bạn tình nguyện của ông Huỳnh Phi Ngọc tài trợ 30.000.000 đồng. Số tiền còn lại do Hội Chữ thập đỏ cơ sở vận động trong cán bộ hội viên và gia đình đóng góp thêm.

Như vậy từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh đã vận động và trao tặng trên 90 căn nhà tình thương với tổng trị giá trên 1,8 tỷ đồng.

VĂN SANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên