Hội Chữ thập đỏ tỉnh: Huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Cường Phát

Cập nhật: 15-04-2024 | 08:57:53

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã phối hợp với Ban Giám đốc Công ty TNHH Cường Phát (TP.Thuận An) tổ chức huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên công ty.

Tham dự lớp tập huấn, cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Cường Phát đã được cán bộ Hội CTĐ tỉnh trang bị kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn thực hành các thao tác cơ bản, xử lý tình huống trong sơ cấp cứu cộng đồng, như: Kỹ năng băng bó vết thương chảy máu; hồi sinh tim - phổi; cố định gãy xương (cẳng tay, cánh tay, cẳng chân, xương đùi, đốt sống cổ); băng đầu; kỹ thuật nằm nghiêng an toàn; các phương pháp di chuyển nạn nhân khẩn cấp; làm cáng tự tạo; sơ cứu người bị điện giật; sốc nhiệt…

Ngoài việc nâng cao kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Cường Phát, lớp tập huấn còn góp phần lan tỏa, nâng cao nhận thức của cộng đồng về nguy cơ tai nạn thương tích nói chung, tai nạn trong quá trình lao động nói riêng và tầm quan trọng của sơ cấp cứu trong các tình huống khẩn cấp.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=553
Quay lên trên