Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng học bổng cho học sinh khó khăn trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một 

Cập nhật: 17-04-2024 | 12:41:25

(BDO) Chào mừng Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một, nhiệm kỳ 2024-2029, sáng 17-4, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã phối hợp trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông  Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP.Thủ Dầu Một; bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh. 

Về phía Trung ương MTTQ Việt Nam có ông Trần Hoàng Thám, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; ông Võ Văn Thiện, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ việt Nam, Trưởng ban công tác phía Nam.


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi trao học bổng cho học sinh 


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lộc Hà trao học bổng cho học sinh 

Nhằm khích lệ, động viên tinh thần hiếu học của học sinh có hoàn cảnh khó khăn, dịp này, Hội CTĐ tỉnh đã trao học bổng quý I-2024 cho 104 em học sinh. Mỗi em nhận được một phần học bổng trị giá 3 triệu đồng. Ngoài ra, UBND và Hội CTĐ TP.Thủ Dầu Một cũng trao tặng thêm cho mỗi em một phần quà trị giá  400 ngàn đồng.


Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một Nguyễn Văn Đông trao học bổng cho học sinh 


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Thị Mỹ Hằng trao học bổng cho các em

Được biết, trong năm nay, Hội CTĐ tỉnh triển khai thực hiện chương trình trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nguy cơ bỏ học trong toàn tỉnh. Trong chương trình này, Tỉnh hội sẽ trao 1.025 suất học bổng với tổng trị giá 12 tỷ 300 triệu đồng (mỗi suất trị giá 12 triệu đồng/năm). 


Ông Trần Hoàng Thám tặng quà cho các em học sinh nhận học bổng đợt này


Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nguyễn Thị Lệ Trinh trao học bổng cho các em học sinh 

Học bổng sẽ được trao tặng hàng quý cho các em. Riêng địa bàn TP.Thủ Dầu Một có 124 học sinh được nhận học bổng, tổng giá trị 1 tỷ 488 triệu đồng.


Lãnh đạo Sở GD-ĐT trao học bổng cho các em học sinh 


Các đại biểu trao học bổng và tặng quà cho các em học sinh khó khăn 


Đại diện Ủy ban MTTQ TP.Thủ Dầu Một trao bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí cho Phòng GD-ĐT thành phố 

Tại chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một đã trao bảng tượng trưng hỗ trợ 100 triệu đồng cho Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố để tặng học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn.

Hồng Thuận 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên