Hội Cựu chiến binh tỉnh vững vàng trên nhiều mặt trận

Cập nhật: 14-01-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (14-1) Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động hội năm 2010.

 

Trong năm qua, các cấp Hội CCB trên địa bàn tỉnh đã vững vàng trên nhiều mặt trận, nhất là tích cực chủ động thực hiện nhiệm vụ hàng đầu của các cấp hội là xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở. Trong công tác thi đua, có 136/136 hội cơ sở đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. Trong đó, có 36 cơ sở hội đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc, 632/656 chi hội đạt trong sạch vững mạnh, 12.369/13.029 đạt hội viên (HV) gương mẫu, 98,7% gia đình hội viên CCB đạt gia đình văn hóa.

 

Trong năm qua, các cấp hội đã tích cực tổ chức đóng góp gần 5.000 ý kiến vào văn kiện đại hội Đảng từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh và Trung ương; ký kết với công an, quân sự nhằm phối hợp nhịp nhàng trong công tác phòng, chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, tổ chức trên 3.200 cuộc tuần tra, canh gác, tham gia bắt hàng trăm vụ trộm cướp, giải tán hàng chục vụ gây rối, góp phần bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời, các cấp hội đã liên kết với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp tổ chức thực hiện tốt việc truyền thụ lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước cho các thế hệ trẻ…

 

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên Thường vụ, Ban kiểm tra Tỉnh hội.

 

Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên