Hội LHPN phường Phú Mỹ tổ chức học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cập nhật: 23-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 23-5, Hội LHPN phường Phú Mỹ, TP.TDM đã tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 “Về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” cho hơn 100 cán bộ, hội viên phụ nữ trong phường.

Tại hội nghị, các đại biểu được xem và nghe đĩa ghi hình bài nói chuyện của PGS.TS Đoàn Thế Hanh, Học viện Chính trị Quốc gia TP.HCM triển khai các nội dung cơ bản của chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “Về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.

Trên cơ sở này, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ tự đề ra phương pháp học tập và tu dưỡng, rèn luyện bản thân theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác thành việc làm thường xuyên, thành nề nếp trong sinh hoạt, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, gia đình.

THU THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=241
Quay lên trên