Hội LHPN TP.Thuận An: Triển khai ứng dụng Bình Dương số cho hội viên, người dân

Cập nhật: 15-03-2023 | 12:51:13

(BDO) Thực hiện chỉ đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh, Hội LHPN TP.Thuận An đã triển khai “Ứng dụng Bình Dương số” đến cán bộ, hội viên và người dân trên địa bàn. Theo đó, Hội LHPN phường Bình Hòa và Lái Thiêu đã tổ chức triển khai cài đặt, sử dụng “Ứng dụng Bình Dương số” trong cán bộ, hội viên và người dân với 200 người tham  dự.


Hội LHPN TP.Thuận An triển khai khai “Ứng dụng Bình Dương số” đến cán bộ, hội viên và người dân

Theo bà Võ Thị Thu Thủy, Chủ tịch Hội LHPN TP.Thuận An việc triển khai nhằm  mục tiêu chuyển đổi số, lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm, hướng đến lợi ích của người dân, doanh nghiệp, ưu tiên chọn thực hiện các dịch vụ thiết yếu phục vụ người dân và doanh nghiệp. Sau khi 2 phường Bình Hòa và Lái Thiêu triển khai, các đơn vị còn lại tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân cùng nhau xây dựng chính quyền điện tử, hướng đến chính quyền số, kinh tế số, xã hội số và thành phố thông minh Bình Dương.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=462
Quay lên trên