Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Giáo: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người nghèo

Cập nhật: 19-05-2014 | 00:00:00

Sáng qua (18-5), Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Phú Giáo phối hợp cùng Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ huyện Phú Giáo và UBND xã Phước Sang vừa tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng là người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Phước Sang.

Các y, bác sĩ CLB Thầy thuốc trẻ huyện Phú Giáo khám bệnh cho người nghèo xã Phước Sang

Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng cho mỗi người một phần quà, trị giá 100.000 đồng. Tổng chi phí đợt khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà là 30 triệu đồng; trong đó tiền thuốc trị giá 15 triệu đồng, quà trị giá 15 triệu đồng do Hội LHTN huyện Phú Giáo vận động Viettel chi nhánh Phú Giáo hỗ trợ 25,5 triệu đồng; số tiền còn lại do Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế, Chi đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường, Hội LHTN huyện và Chi đoàn trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Phú Giáo hỗ trợ.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=315
Quay lên trên