Hội nghị toàn quốc triển khai nhiệm vụ trọng tâm các cơ quan báo chí năm 2010

Cập nhật: 05-05-2010 | 00:00:00

     (BDO) Sáng nay (5-5), tại Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh (Cầu Giấy – Hà Nội), Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin - Truyền thông phối hợp Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội nghị toàn quốc triển khai nhiệm vụ trọng tâm của các cơ quan báo chí năm 2010. 

 

Toàn cảnh hội nghị

     Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trương Tấn Sang – Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng gần 1.000 đại biểu là lãnh đạo các ban, ngành Trung ương, Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành trong cả nước, giám đốc, tổng biên tập các cơ quan báo, đài của Trung ương và địa phương.

     Tại hội nghị, các đại biểu sẽ nghe các báo cáo đánh giá công tác báo chí trong năm 2009 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2010, đồng thời thảo luận, đóng góp ý kiến và nghe một số ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng và Ban Tuyên giáo Trung ương.

                                                                                                                H.Đ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên