Hội nghị triển khai nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2010

Cập nhật: 06-01-2010 | 00:00:00

Hôm qua (5-1), Hội nghị quân chính, triển khai nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2010 đã diễn ra tại Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh. Báo cáo tại hội nghị, Đại tá Trần Hữu Tài, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đánh giá và nêu rõ tình hình thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của lực lượng vũ trang tỉnh trong năm qua và kết quả triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong toàn ngành. Theo đó, cuộc vận động đã kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, khắc phục khâu yếu, mặt yếu trong việc xây dựng nề nếp chính quy và rèn luyện kỷ luật. Báo cáo cũng cho thấy, qua kiểm tra Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của lực lượng vũ trang tỉnh. Trong đó, các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là Ban CHQS huyện Tân Uyên, Phòng Kỹ thuật - Bộ CHQS tỉnh; giữ vững phong trào có Ban CHQS các huyện Thuận An, Dĩ An, Bến Cát...

Để thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2010, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn đề nghị Bộ CHQS tỉnh cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện các nội dung như tăng cường công tác nắm tình hình, nắm chắc địa bàn, phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an trong công tác bảo đảm an ninh chính trị trên địa bàn và đặc biệt bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đại hội Đảng các cấp của tỉnh... Nhân dịp này, UBND tỉnh cũng đã tặng cờ thi đua cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2009.

ĐỖ TRƯỜNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên