Hội nghị truyền thông phát triển nhân viên thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Cập nhật: 22-04-2024 | 19:09:19

(BDO) Ngày 22-4, Bưu điện tỉnh Bình Dương đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phát triển nhân viên thu bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT).

 Hơn 100 đại biểu tham dự hội nghị

Tham dự hội nghị có hơn 100 trưởng ban điều hành khu phố, tổ trưởng tổ dân phố của 2 phường Hiệp Thành và Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một.

Tại hội nghị, Bưu điện tỉnh đã thông tin những nội dung liên quan để các trưởng ban điều hành khu phố, tổ trưởng dân phố cùng tuyên truyền đến người dân về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Cùng với đó, Bảo hiểm Xã hội Bình Dương cũng phổ biến, tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT.

Các đại biểu cũng đã thảo luận và ký hợp đồng đại lý thu BHXH, BHYT.

 Đại biểu nêu ý kiến tại hội nghị

Hội nghị nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền những chính sách an sinh xã hội quan trọng, mang tính nhân văn sâu sắc của Đảng và Nhà nước. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nhằm hướng tới sự công bằng trong chăm sóc sức khỏe, góp phần bảo đảm an sinh xã hội cho mọi người dân.

Tường Vy

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=935
Quay lên trên