Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức bình chọn Vịnh Hạ Long

Cập nhật: 26-10-2011 | 00:00:00

  Quang cảnh lễ bình chọn. Chiều 26/10 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức lễ bình chọn Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kỳ quan Thiên nhiên thế giới mới.

>>Hơn 2,1 triệu tin nhắn bầu vịnh Hạ Long

Tham dự cuộc bình chọn có ông Hà Minh Huệ, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam và toàn thể cán bộ, viên chức cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam.

Trước đó, Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam đã gửi văn bản hướng dẫn 270 tổ chức Hội cơ sở ở khắp 63 tỉnh thành và các cơ quan Báo chí Trung ương nhằm hưởng ứng cuộc bình chọn này.

Các cấp Hội Nhà báo Việt Nam thấy rằng đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực và cũng là trách nhiệm của trên 19.000 hội viên của Hội, góp phần thắng lợi vào việc Vịnh Hạ Long được công nhận làm Di sản Thiên nhiên mới của thế giới.

Cán bộ, phóng viên, công nhân viên cơ quan Trung ương Hội đã tiến hành bình chọn trên địa chỉ Internet với mong muốn Vịnh Hạ Long đạt kết quả cao trong lễ công bố và ngày 11/11 tới.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=413
Quay lên trên