Hội Nông dân tỉnh: Tổ chức hội nghị góp ý bản thảo lịch sử truyền thống phong trào nông dân tỉnh giai đoạn 1975-2010

Cập nhật: 17-10-2012 | 00:00:00

Lịch sử truyền thống phong trào nông dân tỉnh giai đoạn 1975-2010 được chia làm 3 giai đoạn. Giai đoạn I, Nông dân Sông Bé - Bình Dương cùng cả nước xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa 1975- 1985; Giai đoạn II, Nông dân Sông Bé - Bình Dương những năm đầu thực hiện đường lối đổi mới của Đảng 1986-1996; Giai đoạn III, Nông dân Bình Dương đẩy mạnh công cuộc đổi mới theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến để cuốn lịch sử hoàn thiện hơn. Đó là cần làm rõ thêm những khó khăn của nông dân trong giai đoạn 1975-1985 để thấy ý chí kiên cường, chịu khó vươn lên của nông dân. Còn trong giai đoạn hiện nay cần thể hiện rõ, Hội Nông dân là cầu nối giữa Đảng và nông dân; vai trò của Hội Nông dân trong việc góp phần xây dựng thành công nông thôn mới...

THU THẢO 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter