Hội Sinh viên tỉnh: Tổ chức vòng bán kết hội thi Sinh viên thanh lịch

Cập nhật: 19-04-2021 | 07:45:56

Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh vừa tổ chức vòng bán kết hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ V - năm 2021 với chủ đề “Sinh viên Bình Dương tự tin, bản lĩnh”.

 Các thí sinh tham gia phần thi trang phục học đường tại hội thi

Vòng bán kết hội thi diễn ra với 3 nội dung chính: Thi trải nhiệm, thi trang phục học đường và thi tài năng. Hội thi là một hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1945 - 30.4.2021), 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội thi Sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương bước sang mùa thứ 5, đã nhận sự quan tâm tích cực của sinh viên toàn tỉnh. Đây là sân chơi hấp dẫn, bổ ích giúp sinh viên thể hiện tài năng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Các nội dung của hội thi sẽ góp phần định hướng thẩm mỹ, là một trong các giải pháp xây dựng giá trị hình mẫu sinh viên Bình Dương thời kỳ mới. Đây cũng là điều kiện, môi trường cho sinh viên rèn luyện để đạt các tiêu chí của phong trào “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên phát động.

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter