Hội thảo khoa học “Xây dựng tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá vị trí việc làm của trường chính trị cấp tỉnh”

Cập nhật: 06-06-2024 | 19:47:13

(BDO) Chiều 6-6, tại Trường Chính trị tỉnh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và Tỉnh ủy Bình Dương đã tổ chức Hội thảo khoa học “Xây dựng tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá vị trí việc làm của trường chính trị cấp tỉnh”. Chủ trì hội thảo có PGS-TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị.

PGS-TS Hoàng Phúc Lâm phát biểu tại hội thảo

Hội thảo đã nhận được nhiều bài tham luận và đề xuất giải pháp của các trường chính trị trong cả nước. Tại hội thảo, TS Nguyễn Hoàng Thao, đã chia sẻ khó khăn, thực tế, kết quả thực hiện và những bài học kinh nghiệm xây dựng vị trí việc làm, giảng dạy của Trường Chính trị tỉnh Bình Dương, nhất là việc xây dựng đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, chương trình đào tạo, giảng dạy lý luận và thực tiễn của nhà trường.

Các đại biểu góp ý giải pháp xây dựng trường chính trị cấp tỉnh đạt chuẩn

Lãnh đạo trường chính trị các tỉnh, thành chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh

PGS-TS Hoàng Phúc Lâm ghi nhận ý kiến của các đại biểu, nhất là cách làm hay và rất mới của tỉnh Bình Dương trong việc xây dựng tiêu chuẩn, tiêu chí đánh giá vị trí việc làm của Trường Chính trị tỉnh Bình Dương. PGS-TS Hoàng Phúc Lâm đề nghị các trường đánh giá đúng và thực chất vị trí việc làm, từ công tác giảng dạy đến các công tác hậu cầu của trường chính trị, để đề xuất xây dựng trường chính trị cấp tỉnh đúng với vị trí, vai trò đào tạo cán bộ…

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=913
Quay lên trên