Hội thi chim chào mào hót và gà kiểng “mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023” TP.Dĩ An: Hơn 100 nghệ nhân tham gia

Cập nhật: 31-01-2023 | 09:27:00

Ngày 30-1, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Dĩ An đã diễn ra hội thi chim chào mào hót và gà kiểng “mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023”.


Phần thi trình diễn của một chú gà kiểng tại vòng chung kết xếp hạng

Hội thi thu hút hơn 100 nghệ nhân nuôi chim cảnh, gà kiểng đến từ TP.Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Thuận và các huyện, thị, thành phố trong tỉnh tham gia với 100 chú chim chào mào và 40 chú gà kiểng. Thông qua các tiêu chí đánh giá về thanh, sắc, bộ và thái độ thi đấu, Ban Giám khảo đã tuyển chọn những chú chim và gà kiểng có số điểm cao nhất vào vòng chung kết để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết xếp hạng.

Hội thi do Trung tâm Văn hóa Thông tin - Thể thao TP.Dĩ An tổ chức nhằm tạo sân chơi để các nghệ nhân nuôi chim cảnh và gà kiểng ở các tỉnh, thành phố trong khu vực có dịp giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=405
Quay lên trên