Hội thi hùng biện tiếng Anh lần II-2009

Cập nhật: 28-12-2009 | 00:00:00

Giám đốc Sở GD-ĐT Dương Thế Phương trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải

Ngày 27-12, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức hội thi hùng biện tiếng Anh lần II-2009. Đây là hội thi được tổ hàng năm nhằm khơi dậy sự yêu thích môn học tiếng Anh trong học sinh ở các trường học. Hội thi hùng biện tiếng Anh lần II-2009 có 10/86 thí sinh đến từ các trường THCS, THPT, cao đẳng và đại học lọt vào vòng chung kết. Chủ đề hội thi lần này dối với thí sinh THCS phải thể hiện tài hùng biện về chủ đề người con trong gia đình; thí sinh THPT trình bày về phương pháp học tập. Sau phần hùng biện, thí sinh trả lời câu hỏi chất vất của ban giám khảo và trả lời câu hỏi xử lý tình huống.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh Nguyễn Hồng Diễm, trường THCS Bình Chuẩn (Thuận An) đoạt giải nhất khối THCS; thí sinh Nguyễn Thị Kiều My, trường chuyên Hùng Vương đoạt giải nhất khối THPT.

H.THÁI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên
X