Hội thi “Nghệ thuật thiết kế và trình diễn thời trang tái chế” các khu công nghiệp Bến Cát năm 2024: Nguyễn Kim Thanh Thảo đoạt giải nhất

Cập nhật: 28-05-2024 | 09:32:21

Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát vừa tổ chức hội thi “Nghệ thuật thiết kế và trình diễn thời trang tái chế” năm 2024.


Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trao giải cho các thí sinh tại hội thi

128 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp Bến Cát đã tham gia thi vòng sơ tuyển trong 2 ngày 12 và 19-5. Mỗi thí sinh thiết kế và trình diễn trang phục bằng các chất liệu, phế liệu phù hợp truyền thống văn hóa Việt Nam. Trong đó, Ban Tổ chức đã tuyển chọn 56 thí sinh vào vòng chung kết.

Kết quả, thí sinh Nguyễn Kim Thanh Thảo (Công đoàn cơ sở Công ty TNHH thuộc da Sài Gòn Tantec) đã xuất sắc đoạt giải nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích và 40 giải phong trào cho các thí sinh có thành tích cao tại hội thi.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=827
Quay lên trên