Hội thi Tiếng hát sinh viên Đại học Bình Dương lần VI

Cập nhật: 22-12-2009 | 00:00:00

Ngày 20-12, nhà hát sinh viên (SV) - Hội SV trường Đại học Bình Dương khai mạc Hội thi Tiếng hát SV lần VI năm 2009. Chủ đề của hội thi là “Tuổi trẻ niềm tin và khát vọng”. Có gần 150 thí sinh tham dự thi với 80 tiết mục gồm các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, quê hương Bình Dương trong giai đoạn hội nhập và phát triển, các ca khúc về mái trường thân yêu, các bài hát mang âm hưởng dân ca.

Sau vòng sơ khảo tổ chức vào ngày 20-12, các thí sinh thi vòng bán kết vào ngày 27-12, vòng chung kết 1 ngày 3-1-2010 và vòng chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 10-1-2010.

Ông Hoàng Duy Thiên, Phó Chủ tịch Hội SV trường cho biết: Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống HS - SV và chào mừng đại hội thành lập Hội SV Việt Nam tỉnh. Hoạt động này còn giúp đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong SV, tạo không khí sôi nổi, vui tươi, bổ ích, lành mạnh và góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc, các loại hình nghệ thuật cho SV trường.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter