Hội trại truyền thống học sinh sinh viên năm 2014

Cập nhật: 05-05-2014 | 00:00:00

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương vừa khai mạc hội trại truyền thống học sinh sinh viên (HSSV) năm 2014. Ngoài sự tham gia của 2.550 HSSV ở 86 chi đoàn lớp, còn có các cựu HSSV và đơn vị kết nghĩa là trường THPT Gia Nghĩa (Đắc Nông). Hội trại có chủ đề “Tuổi trẻ trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương xung kích, tình nguyện, học giỏi, rèn hay vươn lên tầm cao mới”. Hội trại năm nay có nhiều hoạt động mang tính thẩm mỹ, nghệ thuật để các em thể hiện tính sáng tạo, phát huy tài năng.

Trong chương trình này còn diễn ra chung kết hội thi HSSV thanh lịch với các phần thi: trang phục áo dài, dạ hội, thi ứng xử và hội thi thời trang phi vải. Tại sân chơi này, các thí sinh thể hiện được nét đẹp của dân tộc Việt, sự duyên dáng, trẻ trung, khéo léo và sáng tạo.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=332
Quay lên trên
X