Hôm nay, khai mạc Hội chợ đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Bình Dương 2009

Cập nhật: 25-12-2009 | 00:00:00

- Khai trương Siêu thị nội thất chuyên nghiệp do Tập đoàn U&I đầu tư

Hôm nay (25-12), Hội chợ đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Bình Dương 2009 sẽ chính thức khai mạc tại Siêu thị V-Home (quốc lộ 1K, xã Đông Hòa, Dĩ An). Hội chợ do Sở Công Thương Bình Dương phối hợp với Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM, Hiệp hội chế biến gỗ Bình Dương, Tập đoàn U&I tổ chức, dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ 25 đến 27-12).

Cũng trong sáng nay, Siêu thị nội thất chuyên nghiệp tại Việt Nam (V-Home) do Tập đoàn U&I làm chủ đầu tư cũng sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây vừa là kênh phân phối mới dành cho ngành đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ phục vụ tiêu dùng nội địa, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng tìm hiểu, chọn lựa những sản phẩm phù hợp; vừa tạo đầu ra cho những nhà sản xuất. Theo đại diện Tập đoàn U&I, thời gian tới tập đoàn sẽ mở rộng V-Home ra khu vực miền Trung, miền Bắc nhằm đáp ứng rộng rãi hơn cho nhu cầu tiêu dùng trong nước.

K.TÂN - T.MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên