Hơn 4.000 học sinh lớp 12 tham gia chương trình “Tư vấn mùa thi” năm 2024

Cập nhật: 28-01-2024 | 15:07:53

(BDO) Sáng 28-1, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh, Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình tư vấn mùa thi năm 2024. 

Học sinh được trải nghiệm tại các gian hàng của trường đại học, cao đẳng 

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT; đại diện Sở GD&ĐT tỉnh; đại diện hơn 30 trường đại học, cao đẳng khu vực phía Nam tham gia tư vấn, triển lãm gian hàng cùng hơn 4.000 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Học sinh đặt câu hỏi tại chương trình

Giải đáp các thắc mắc của các em học sinh tại chương trình

Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: định hướng nghề nghiệp, giải đáp những điểm mới của kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2024. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được các chuyên gia thông tin về ngành nghề, lao động việc làm, cơ hội nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc về tuyển sinh, học tập ở bậc đại học, thi tốt nghiệp THPT, thông tin tuyển sinh của các trường đại học mà các em học sinh đang quan tâm…

Đại diện các nhà tài trợ trao học bổng cho các em học sinh 

Dịp này, ban tổ chức chương trình cùng các nhà tài trợ đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Hồng Phương

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X