Hơn 700 triệu đồng thăm và tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Cập nhật: 06-02-2023 | 09:29:37

 Vừa qua, Công đoàn ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) tỉnh tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, xa quê ở lại Bình Dương đón tết nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại các điểm đến, đoàn đã chia sẻ những khó khăn của các thầy cô giáo và nhân viên trong các trường học, đồng thời gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành GD-ĐT năm mới an lành, hạnh phúc, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao kinh phí hỗ trợ khó khăn của UBND tỉnh và quà của Công đoàn ngành GD-ĐT tỉnh cho hơn 880 cán bộ, nhà giáo và người lao động khó khăn, xa quê với tổng kinh phí hơn 700 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của ngành GD-ĐT tỉnh nhằm chia sẻ khó khăn với đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động; qua đó khích lệ, động viên mọi người yên tâm công tác, gắn bó và tiếp tục cống hiến lâu dài cho ngành.

TUỆ NHI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=203
Quay lên trên
X