Honda trình làng Scoopy phun xăng điện tử

Cập nhật: 10-02-2013 | 00:00:00

Mẫu scooter với công nghệ PGM FI đã ra mắt tại Jakarta (Indonesia) ngày 6/2 kèm giá bán 1.430 USD.

Ngoài hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu, Scoopy ra mắt ở Jakarta mang bộ tem mới so với xe đã ra mắt tại Thái Lan hồi giữa năm 2012 cùng 4 đặc điểm mới.

Honda Scoopy FI ra mắt tại Jakarta. Ảnh: Dapurpacu.

 

Một trong những điểm lợi thế trong số các đặc tính mới của Scoopy là mức tiêu hao nhiên liệu 1,8 lít/100 km với động cơ SOHC 110 phân khối. Theo AHM, hãng sản xuất xe máy lớn nhất Indonesia, Scoopy FI tiết kiệm đáng kể so với mức tiêu hao 2,25 lít/100 km của Scoopy sử dụng bộ chế hòa khí.

 

Sự mới mẻ ở ngoại hình còn có đèn pha thấu kính. Bên cạnh đó là cốp đựng đồ dung tích 15,4 lít, gấp 6 lần so với Scoopy phiên bản cũ. Honda Scoopy FI được bán ra tại Indonesia với 2 phiên bản cá tính và thể thao. Phiên bản cá tính có 3 màu tùy chọn, trong khi bản thể thao chỉ có 2 màu.

Scoopy FI có 2 phiên bản với bộ tem và màu sắc tùy chọn khác nhau. Ảnh: Dapurpacu.

 

Với sự xuất hiện của Scoopy phun xăng điện tử, Honda sẽ dừng sản xuất Scoopy dùng bộ chế hòa khí, đã được bán ra từ tháng 5/2010, vào tuần sau. Giá bán của bản FI đắt hơn so với bản chế hòa khí khoảng 20 USD.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter