Họp mặt cán bộ công đoàn xa quê đón tết tại Bình Dương

Cập nhật: 08-02-2015 | 11:16:50

(BDO) Tối 7-2, Công đoàn khu công nghiệp Việt Nam - Singapore đã tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn xa quê đón tết tại Bình Dương. Hơn 200 cán bộ công đoàn không về quê đón đã tham gia buổi họp mặt.

Bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn khu công nghiệp Việt Nam - Singapore tặng quà cho cán bộ công đoàn xa quê không có điều kiện về quê đón tết.

Tại buổi họp mặt, bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch Công đoàn khu công nghiệp Việt Nam - Singapore chia sẻ, đây là lần đầu tiên Công đoàn khu công nghiệp Việt Nam - Singapore tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn xa quê không có điều kiện về quê đón tết. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn một không khí ấm cúng, vui vẻ. Đồng thời, thông qua buổi họp mặt sẽ gắn kết cán bộ công đoàn cơ sở với công đoàn cấp trên, qua đó chia sẻ kinh nghiệm để hoạt động công đoàn được tốt hơn trong thời gian tới.

Thu Thảo

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter