Hương Giang vào Top 10 'Hoa hậu gợi cảm nhất'

Cập nhật: 04-01-2010 | 00:00:00

 

Cuộc bình chọn Hoa hậu gợi cảm nhất 2009 vừa công bố Top 10 người đẹp. Theo đó, tên Hương Giang có trong danh sách này kèm theo danh hiệu "Hoa hậu gợi cảm" do khán giả bình chọn.

 

Cuộc bình chọn Hoa hậu gợi cảm nhất trên mạng của chuyên trang sắc đẹp Global Beauties có tổng số 12 nghìn người tham gia, Hương Giang của Việt Nam chiến thắng nhờ thu được 26% phiếu bầu.

 

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009, Hương Giang nhận được nhiều lời mời biểu diễn thời trang cũng như xuất hiện trong những sự kiện văn hoá lớn. Hiện, người đẹp này đang có chuyến lưu diễn tại nước ngoài.

  "Hoa hậu gợi cảm" do khán giả bình chọn.

Với việc lọt vào Top 16 người đẹp HHTG 2009, Hương Giang giúp Việt Nam thăng hạng từ vị trí 66  lên vị trí 57 trên bản đồ nhan sắc thế giới năm 2009 do Grand Slam Ranking thống kê.

 

3 quốc gia dẫn đầu vì có nhiều người đẹp đoạt thành tích cao ở 5 cuộc thi sắc đẹp lớn (Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu quốc tế, Hoa hậu Hoàn vũ và Nữ hoàng du lịch thế giới) là: Venezuela, Mỹ và Ấn Độ.

 

Hai mỹ nữ Kaiane Aldorino - Đương kim Hoa hậu Thế giới (HHTG) 2009, Larissa Ramos - Hoa hậu Trái đất (HHTĐ) 2009 cùng Beltran - Á hậu 1 HHTG 2009, Sandra Seifert - Á hậu 1 HHTĐ 2009 vẫn "trụ" hạng trong top 10.

 

Đồng thời, những gương mặt Natalia Chirkova (CH Altai), Rachael Finch (Top 5 HHHV), Joanna Brow (Bahamas), Hoa hậu Barbados - Leah Marville (Nữ hoàng sắc đẹp khu vực Caribe, HHTG 2009); Hoa hậu Panama - Nadege Herrera (Top 5 HHTG 2009) cũng có tên trong danh sách 10 Hoa hậu gợi cảm nhất.

 

Đáng tiếc, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2009 Stefania Fernandez cùng Hoa hậu Nga Sofia Rudyeva - người đẹp từng gây xôn xao với scandal ảnh nude được nhiều cư dân mạng kỳ vọng đã dừng cuộc chơi, chỉ có tên ở Top 20.

(Theo VNN)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên