Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2010 tại Việt Nam: UBND tỉnh đề nghị các cơ quan tích cực tham gia

Cập nhật: 12-03-2010 | 00:00:00

Theo Công văn số 560/UBND-KTN về hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2010 tại Việt Nam, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện, thị và các sở ngành cùng các đơn vị trực thuộc tổ chức đăng ký khu vực tham gia chiến dịch với hình thức tắt đèn chiếu sáng không cần thiết tại trụ sở đơn vị, khu vực công cộng, vận động CB-CNVC và hộ gia đình tại các địa phương tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia tắt đèn chiếu sáng không cần thiết trong gia đình vào thời điểm diễn ra sự kiện Giờ trái đất.

Chiến dịch Giờ trái đất 2010 tại Việt Nam sẽ bắt đầu vào lúc 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 27-3 tới. Tham gia chiến dịch Giờ trái đất là nhằm nâng cao ý thức của các tổ chức, cá nhân trong việc tiết kiệm và sử dụng năng lượng hiệu quả để giảm thiểu biến đổi khí hậu toàn cầu.

VÕ BÍCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên