Hưởng ứng chương trình “Cùng miền Tây vượt hạn mặn”

Cập nhật: 30-04-2021 | 18:08:33

(BDO) Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) vừa tổ chức hưởng ứng Lễ Phát động Chương trình trồng một tỷ cây xanh và vận động tham gia VRACE 2021 chủ đề “Cùng miền Tây vượt hạn mặn”, do Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) phát động.


Cán bộ Công nhân viên Công ty Điện lực Bình Dương hưởng ứng chương trình  VRACE 2021 chủ đề “Cùng miền Tây vượt hạn mặn”

Tham gia lễ phát động và hưởng ứng chương trình tại Bình Dương có 50 cán bộ, công nhân viên PCBD. Ngay sau lễ phát động, hưởng ứng chương trình, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bình Dương đã chạy quãng đường 2km tại khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, phường Chánh Nghĩa, TP.hủ Dầu Một.

VRACE 2021 là giải chạy ảo, qua đó, các vận động viên có thể lựa chọn chạy tích lũy theo các cự ly: 10km, 21km, 42km, 100km và 150km, không giới hạn số lần để tích lũy đủ số quãng đường đăng ký. Kết quả, cuộc đua sẽ được tổng hợp và công bố từ ngày 19-5 đến 19-6, top 20 người chạy có thành tích tốt nhất tính theo số km đã chạy sẽ nhận các giải thưởng từ EVNSPC, tổng giá trị các giải là 15 triệu đồng. 

Với thông điệp "Cùng miền Tây vượt hạn mặn” qua giải chạy VRAC mỗi km hoàn thành tương ứng với 1.000 đồng ủng hộ cho chương trình chống hạn mặn từ nguồn tài trợ của EVNSPC. Bên cạnh đó, 10.000 người chạy đầu tiên, mỗi người đăng ký sẽ góp một cây xanh trồng tại miền Tây và một số tỉnh, thành phố phía Nam.

Minh Duy

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter