Huyện Bắc Tân Uyên: Tăng cường công tác quản lý tài nguyên

Cập nhật: 28-05-2024 | 09:16:14

 Trong 5 tháng đầu năm 2024, các ngành, lực lượng chức năng huyện Bắc Tân Uyên đã tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với tài nguyên và môi trường trên địa bàn.

Theo đó, huyện đã ban hành quyết định công nhận và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho 971 hộ gia đình, cá nhân. Đồng thời, huyện cũng có quyết định xử lý vi phạm 8 trường hợp trong lĩnh vực đất đai với tổng số tiền phạt gần 110 triệu đồng, xử lý vi phạm hành chính một trường hợp vi phạm trong lĩnh vực tài nguyên nước với số tiền phạt trên 58 triệu đồng.

Huyện Bắc Tân Uyên tiếp tục tăng cường chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tham mưu, giải quyết hồ sơ đất đai và thực hiện công tác quản lý về đất đai bảo đảm theo đúng quy định, đặc biệt là đối với quỹ đất công, đất công ích, triển khai kế hoạch thu thập dữ liệu tài nguyên và môi trường năm 2024…

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=313
Quay lên trên