Huyện Bắc Tân Uyên: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc”

Cập nhật: 21-06-2024 | 08:57:12

 Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng trường học hạnh phúc” cho hơn 300 viên chức quản lý, giáo viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên trao đổi, chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và phương pháp xây dựng trường học hạnh phúc; tầm quan trọng trong việc tạo dựng và duy trì mô hình nhà trường mà ở đó học sinh, cán bộ nhà giáo và người lao động được yêu thương, được tôn trọng, được an toàn…

Buổi sinh hoạt giúp các đại biểu nhận thức đúng đắn về một “trường học hạnh phúc” và có động lực xây dựng trường học hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là dịp để các trường trên địa bàn huyện trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm vận hành nhà trường một cách hiệu quả, mang lại hạnh phúc thật sự cho học sinh và giáo viên.

H.PHƯƠNG  

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=329
Quay lên trên
X