Huyện Bàu Bàng: Các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh duy trì ổn định

Cập nhật: 14-06-2024 | 08:10:10

Theo UBND huyện Bàu Bàng, trong tháng 5 UBND huyện đã quyết liệt chỉ đạo các ngành, các địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế và đạt được những kết quả khả quan.

Theo đó, sản lượng điện thương phẩm ổn định, bảo đảm cung ứng đủ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt, trong tháng tiêu thụ 103,2 triệu KWh, tăng 22,73% so với cùng kỳ. Tính đến nay, tỷ lệ hộ sử dụng điện đạt 99,999%. Lĩnh vực thương mại - dịch vụ nhìn chung giá cả tương đối ổn định, hàng hóa được bày bán phong phú và đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng trên địa bàn. Trong tháng huyện đã cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới cho 91 hộ gia đình, cá nhân với tổng số vốn hơn 19 tỷ đồng.

 Mô hình trồng rau trong nhà lưới tại xã Trừ Văn Thố cho hiệu quả cao

Ngoài ra, tình hình trồng trọt, chăn nuôi ổn định, các ngành chức năng thường xuyên theo dõi, giám sát tình hình sâu bệnh trên cây trồng, chủ động phòng trừ, không xảy ra dịch bệnh gia súc, gia cầm.

TIẾN HẠNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=649
Quay lên trên