Huyện Bàu Bàng: Công bố 11 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Cập nhật: 25-06-2024 | 15:01:48

(BDO) Ngày 25-6, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) cấp huyện năm 2024.


Lãnh đạo huyện Bàu Bàng phát biểu tại lễ công bố

Theo đó, có 11 sản phẩm được Hội đồng bình chọn công nhận, gồm 10 sản phẩm thuộc nhóm A và 1 sản phẩm thuộc nhóm B, cụ thể: Chậu nhựa composite-plastic; chả lụa Hữu Bình; cơm cháy chà bông Bảo Anh; gạo tươi nguyên cám Song Đàm; giò thủ Cô Giáo Phượng; hạt điều rang muối Duy Linh; khô gà lá chanh Cô Giáo Phượng; lạp xưởng heo Tạo Hùng; yến sào Duy Huy; yến sào Anh Hào; dưa leo rừng muối Ngô Văn. 

Mỗi sản phẩm đạt giải sản phẩm CNNTTB cấp huyện sẽ được Cấp giấy chứng nhận sản phẩm CNNTTB trong  thời hạn 3 năm và phần thưởng trị giá 3.000.000 đồng.Lãnh đạo huyện Bàu Bàng trao giấy chứng nhận cho các cơ sở đạt giải

Phát biểu tại lễ công bố, ông Nguyễn Văn Thương, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các địa phương phối hợp với phòng Kinh tế tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các cơ sở tham gia chương trình bình chọn sản phẩm CNNTTB với những lần bình chọn tiếp theo; đồng thời triển khai cụ thể các quyền lợi và trách nhiệm của các cơ sở CNNT được cấp giấy chứng nhận. 


Đại diện các cơ sở được cấp giấy chứng nhận chụp hình lưu niệm cùng Hội đồng bình chọn

Đối với cơ sở CNNT được cấp giấy chứng nhận, cần thực hiện đúng trách nhiệm trong thời hạn của giấy chứng nhận, chủ động liên hệ với phòng Kinh tế huyện hoặc Trung tâm Xúc tiến thương mại và phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương để được tư vấn, xem xét hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia và khuyến công địa phương.

Tiến Hạnh - Hoàng Tú

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=960
Quay lên trên