Huyện Bàu Bàng: Phát động tuần lễ Tết trồng cây nhân kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật: 30-06-2014 | 15:46:41

Sáng 16-5, huyện Bàu Bàng tổ chức phát động tuần lễ Tết trồng cây nhân kỷ niệm 124 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2014).

Dự lễ phát động có ông Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam; ông Nguyễn Hữu Chí, Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng; đại diện các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo thầy và trò trường THPT Lai Uyên.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tham gia trồng cây tại lễ phát động

Thấm nhuần lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây. Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Tham gia Tết trồng cây đồng nghĩa với việc nâng cao ý thức giữ gìn môi trường sinh thái, tạo động lực thúc đẩy công tác bảo vệ và phát triển rừng của đất nước. Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng mong muốn phong trào trồng cây phải trở thành công việc hàng ngày của mọi cấp, mọi ngành và của mọi người dân. Việc trồng cây được gắn liền với phát triển kinh tế, cải tạo môi trường. Với ý nghĩa đó, tại lễ phát động Tết trồng cây, lãnh đạo huyện yêu cầu tất cả các xã, cơ quan, trường học, đơn vị lực lượng vũ trang và nhân dân... tích cực hưởng ứng, tham gia thực hiện Tết trồng cây; mỗi cán bộ công chức, viên chức và người dân cần tận dụng đất trống để trồng cây, sao cho Tết trồng cây thực sự trở thành phong trào thiết thực, tạo khí thế cho việc trồng cây, trồng rừng từ nay và mãi về sau. Được biết, tuần lễ Tết trồng cây tại huyện Bàu Bàng được bắt đầu từ nay cho đến ngày 26-5- 2014.

Sau lễ phát động tuần lễ Tết trồng cây, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tiến hành trồng cây trong khuôn viên của Trung tâm Hành chính huyện Bàu Bàng.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=891
Quay lên trên