Huyện Bàu Bàng: Triển khai “phạt nguội” trên một số tuyến đường

Cập nhật: 05-03-2024 | 08:43:33

Nhằm góp phần phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông, từ ngày 1-3- 2024, Công an (CA) huyện Bàu Bàng bắt đầu sử dụng hình ảnh camera trên tuyến đường NC, trong Khu công nghiệp Bàu Bàng (thị trấn Lai Uyên) để “phạt nguội” các hành vi vi phạm về lĩnh vực giao thông đường bộ. Sau 2 ngày triển khai, CA huyện Bàu Bàng đã phát hiện nhiều trường hợp vi phạm.


Thông qua hệ thống camera trên đường NC giúp Công an huyện Bàu Bàng phát hiện, xử lý các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

Theo CA huyện Bàu Bàng, địa phương đang triển khai thực hiện đề án camera giám sát, điều hành giao thông, an ninh trật tự và xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn huyện. Được biết thông qua thực hiện đề án “Xã hội hóa camera an ninh”, huyện Bàu Bàng đã lắp 312 camera trên các trục đường chính và khu vực phức tạp về an ninh trật tự. Trong khi đó các xã, thị trấn ở huyện Bàu Bàng đã tuyên truyền, vận động người dân, doanh nghiệp lắp hàng ngàn camera phục vụ cho việc quản lý, bảo vệ tài sản, cũng như hỗ trợ lực lượng chức năng điều tra, làm rõ những vụ việc liên quan đến an ninh trật tự khi cần.

NGUYỄN HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên