Huyện Dầu Tiếng: Tổng kết công tác bầu cử và phát động phong trào thi đua năm 2021

Cập nhật: 25-06-2021 | 07:54:15

Chiều 24-6, huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Theo đó, cấp ủy Đảng, chính quyền, các cấp, các ngành, các địa phương trong huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện các công tác chuẩn bị và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Dịp này, UBND tỉnh, Ủy ban Bầu cử tỉnh và huyện trao bằng khen, giấy khen cho 84 tập thể và 388 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức bầu cử.

Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua năm 2021 trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; trao tặng giấy khen của UBND huyện cho 23 tập thể và 320 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

HỒNG NGA - DUY PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter