Huyện đoàn Bắc Tân Uyên hỗ trợ thanh niên khó khăn

Cập nhật: 09-06-2021 | 21:50:39

(BDO) Chiều 9-6, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Tân Uyên đã tổ chức đoàn đến thăm và trao hỗ trợ anh Hoàng Tất Sinh ở tổ 5, khu phố 2, thị trấn Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên.

Lãnh đạo Huyện đoàn Bắc Tân Uyên trao hỗ trợ cho anh Sinh

Gia đình anh Sinh là hộ nghèo của địa phương; anh là lao động chính trong gia đình. Gia đình anh nay lại khó khăn hơn vì anh bị tai nạn giao thông gãy chân rất nặng.

Nắm bắt kịp thời từ cơ sở về trường hợp anh Sinh, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 6,2 triệu đồng từ các cơ sở Đoàn ủng hộ.

Tin, ảnh: Như Ý

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter