Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Tổ chức diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em”

Cập nhật: 20-05-2024 | 09:19:24

 Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Bắc Tân Uyên vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức diễn đàn “Lắng nghe tiếng nói trẻ em” năm 2024.

Tại diễn đàn, các em thiếu nhi nêu ý kiến xung quanh nội dung xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em; phòng, chống đuối nước; phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và bảo đảm an toàn giao thông... Đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện đã trả lời các ý kiến; đồng thời tuyên truyền cho các em về bảo đảm an toàn giao thông đường bộ, tác hại của thuốc lá điện tử, cảnh giác với các thủ đoạn lừa đảo, bắt cóc trẻ em…

Dịp này, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã tuyên dương các gương thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và phối hợp với các cá nhân hảo tâm trao 50 phần quà cho thiếu nhi tham gia chương trình.

 KIM TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=388
Quay lên trên