Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức về môi trường

Cập nhật: 17-12-2014 | 08:08:26

Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện tổ chức hội thi “Tìm hiểu kiến thức về môi trường trong đoàn viên thanh niên - thanh niên công nhân năm 2014”.

Hội thi thu hút 10 đội tham gia với 4 phần thi như thi kiến thức vẽ tranh cổ động bảo vệ môi trường; đoán ý đồng đội; thuyết trình theo chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường”; thi thời trang bảo vệ môi trường. Kết thúc hôi thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội thi có phần dự thi xuất sắc. Hội thi là dịp để tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa của công tác bảo vệ môi trường trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện

K.TUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter