Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Trao 7.500 khẩu trang y tế phòng, chống dịch bệnh

Cập nhật: 14-06-2021 | 08:04:40

 Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa đến thăm và hỗ trợ hơn 2.500 khẩu trang y tế, 15 thùng nước uống cho đội ngũ cán bộ thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly của huyện, đồng thời trao tặng 50 thùng nước uống và 5.000 khẩu trang y tế cho Ban Quản lý Khu công nghiệp Tân Bình để tặng cho công nhân lao động nhằm phòng, chống dịch bệnh.

 Huyện đoàn Bắc Tân Uyên trao hỗ trợ tại khu cách ly của huyện

Dịp này, để chăm lo cho đối tượng khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng trao hỗ trợ số tiền 2 triệu đồng cho chị Hoàng Phương Thảo ở thị trấn Tân Bình nhằm chia sẻ với gia đình chị Thảo trong lúc nghỉ việc do anh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

NHƯ Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter