Huyện đoàn Dầu Tiếng phối hợp tặng quà người dân khó khăn

Cập nhật: 19-06-2024 | 20:59:16

(BDO) Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chiều 19 - 6, Huyện đoàn Dầu Tiếng phối hợp với Chùa Thái Sơn, Điểm sinh hoạt tôn giáo Đạo Tràng Trúc Lâm Thanh Đức trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 Huyện đoàn Dầu Tiếng phối hợp trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, đoàn đã trao tặng 30 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như mì gói, dầu ăn, nước tương cùng 100 tuýp viên sủi Vitamin C cho người dân có hoàn cảnh khó khăn xã An Lập. Tổng giá trị các phần quà hơn 16,5 triệu đồng.

 Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Dầu Tiếng trao bảng tượng trưng tặng 30 phần quà cho Điểm sinh hoạt tôn giáo Đạo Tràng Trúc Lâm Thanh Đức

Việc phối hợp giữa tổ chức Đoàn và các tổ chức tôn giáo trên địa bàn nhằm thực hiện chủ trương “3 liên kết” (liên kết lực lượng, liên kết địa bàn, liên kết cộng đồng), đồng thời phát huy tối đa tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tin, ảnh: Ngọc Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=708
Quay lên trên