Huyện đoàn Dầu Tiếng: Thăm hỏi, tặng quà cựu chiến binh trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Cập nhật: 16-05-2024 | 09:35:23

Nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7. 5.1954 - 7.5.2024), vừa qua, Huyện đoàn Dầu Tiếng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cựu chiến binh tham gia trực tiếp chiến dịch Điện Biên Phủ. Đoàn đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình cựu chiến binh Ngọ Chí Thụ ở khu phố 5, thị trấn Dầu Tiếng và Đinh Xuân Sáp ở ấp Tân Định, xã Minh Tân.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các cựu chiến binh trực tiếp tham gia góp phần làm niên chiến thắng Điện Biên Phủ. Đồng thời, đoàn cũng mong muốn các đồng chí cựu chiến binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành và vận động người thân, nhân dân địa phương thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đoàn kết, đồng lòng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

HỒNG PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=261
Quay lên trên