Huyện Phú Giáo: Hoạt động thương mại - dịch vụ duy trì ổn định

Cập nhật: 23-03-2024 | 08:12:01

Trong 2 tháng đầu năm 2024, thị trường hàng hóa trên địa bàn huyện Phú Giáo bảo đảm ổn định, nguồn cung phục vụ đầy đủ cho người dân. Lực lượng chức năng huyện cũng thường xuyên tăng cường công tác dự báo và quản lý thị trường, ổn định giá cả. Các cơ sở, hộ kinh doanh chấp hành tốt các quy định pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh như việc niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết, kinh doanh hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.


Thị trường hàng hóa tại huyện Phú Giáo đa dạng, giá ổn định đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân

Trong tháng 3, huyện tiếp tục phối hợp cùng Sở Công thương thống nhất nội dung, chương trình tổ chức hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp trên địa bàn. Phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị triển khai việc phân cấp, phân quyền đối với việc thẩm định điều kiện an toàn thực phẩm, quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện theo giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Được biết, tính đến ngày 14-2- 2024, có 629 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện với tổng vốn đăng ký hơn 5.433 tỷ đồng, bên cạnh còn có 25 hợp tác xã.

TIẾN HẠNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=466
Quay lên trên