Huyện Phú Giáo: Hơn 60 thí sinh tham gia hội thi Bí thư Chi bộ giỏi 2024

Cập nhật: 19-06-2024 | 20:56:17

(BDO) Ngày 19-6, Huyện ủy Phú Giáo tổ chức khai mạc hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2024. Hội thi có 63 thí sinh là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các Chi, Đảng bộ cơ sở; bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ 11 xã, thị trấn của huyện tham gia.

 Ban tổ chức hội thi trao cờ lưu niệm cho các Chi, Đảng ủy cơ sở

Hội thi diễn ra trong ngày 19 và 20-6 với 3 phần thi: Thi trắc nghiệm; thi cảm nhận, hiến kế các giải pháp về công tác xây dựng Đảng và thi kỹ năng xử lý tình huống.

 Các thí sinh thi trắc nghiệm

Nội dung các phần thi gồm: Chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở Đảng; vai trò, nhiệm vụ của cấp ủy, bí thư chi bộ; phương pháp và kỹ năng điều hành sinh hoạt chi bộ; việc triển khai và thực hiện chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hàng năm; những chủ trương, định hướng lớn về xây dựng, phát triển tỉnh, huyện hiện nay và giai đoạn tới…

 Thí sinh thi xử lý tình huống

Hội thi là dịp để đội ngũ bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ tiếp tục học tập, nghiên cứu các nghị quyết; trau dồi kinh nghiệm xử lý tình huống trong thực tiễn chỉ đạo, điều hành hoạt động của cấp ủy và học tập kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; góp phần nâng cao trình độ, năng lực, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, điều hành ở các chi bộ.

Như Ý - Thanh Minh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=528
Quay lên trên