iPad 3 và "ẩn số" mạng 4G LTE

Cập nhật: 06-03-2012 | 00:00:00

Cấu hình của mẫu iPad 3 tiếp tục hâm nóng các diễn đàn và trang tin công nghệ mặc dù chưa đầy 48 giờ nữa thì mọi thứ sẽ "rõ như ban ngày".

 

Dường như "nhà táo" rất biết cách PR tên tuổi của mình, đặc biệt vào mỗi dịp giới thiệu sản phẩm mới. Với iPad 3, một lần nữa Apple tiếp tục thể hiện phong cách "phớt tỉnh ăng-lê" khi mặc cho cộng đồng cũng như giới truyền thông đồn thổi, thêu dệt những tin tức liên quan, từ cấu hình cho đến thời điểm ra mắt chính thức.

 

Một trong những tính năng quan trọng mà nhiều người kỳ vọng trên mẫu iPad 3 chính là khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao.

 

Trang iMore hôm 5.3 dẫn lời một nguồn tin nội bộ từ Apple quả quyết rằng thế hệ máy tính bảng iPad 3 mới sẽ chạy mạng 4G LTE.

 

Trước đó, hồi tháng 2.2012, tờ Wall Street Journal cũng chạy tin hai nhà mạng tại Mỹ là AT&T và Verizon sẽ sớm cung cấp những mẫu iPad được tích hợp kết nối LTE.

(Theo TNO)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter