Kết thúc giải việt dã mừng năm mới 2010: Nhiều bất ngờ

Cập nhật: 02-01-2010 | 00:00:00

Nội dung chạy tập thể là nét độc đáo mà chỉ có ở giải việt dã BTV

Giải diễn ra trong 2 ngày 31-12-2009 và 1-1-2010, với sự tham gia của gần 250 VĐV chuyên nghiệp và hàng ngàn VĐV phong trào. Điều bất ngờ đầu tiên của giải phải kể đến là vị trí thứ hai đồng đội nam chuyên nghiệp của Bình Dương. Đây được xem là một thắng lợi về mặt tinh thần, bởi sau 11 năm với tâm thế là chủ nhà, thì Trung Trí, Văn Vui mới làm cho khán giả nhà thật sự mãn nhãn khi về trong tốp 10. Sự bất ngờ thứ hai dành cho các chiến sĩ Công an tỉnh, vì sau hàng chục năm thống lĩnh đường chạy ở nội dung thanh niên phong trào, cả trường SQCB và Công ty CTN-MT đã bị đánh bật khỏi tốp ba và nhường vị trí quan trọng đó cho cả đội nam và nữ của đơn vị Công an tỉnh với cái tên Đoàn Thị Hiền và Phạm Trọng Nghĩa.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, thì chính điều lệ cho phép tất cả các VĐV có đẳng cấp được tham dự đã nâng tầm chất lượng chuyên môn của giải lên rất cao, trong đó Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Phú Yên, Lâm Đồng đã tung lực lượng mạnh nhất để tranh tài.

Kết quả ở giải phong trào, nội dung thiếu niên: về nhất của nam là Nguyễn Hữu Hòa (xã Hội Nghĩa), về nhất của nữ là Vũ Thị Hiền Diệu (THCS Tân Mỹ). Nội dung thanh niên, về nhất của nam và nữ đều thuộc về đơn vị Công an tỉnh với Phạm Trọng Nghĩa (nam) và Đoàn Thị Hiền (nữ). Ở giải đội tuyển, về nhất của nữ là Phạm Thị Bình (Quảng Ngãi), về nhất của nam là Phạm Ngọc Hoàng (Khánh Hòa). Ở nội dung chạy tập thể, khối chuyên nghiệp và lực lượng vũ trang về nhất là trường Cao đẳng Cầu đường bộ. Về nhất khối THCS là trường Tân Mỹ (Tân Uyên).

KIM NGÂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên