Kết thúc vòng loại bảng, giải bóng đá mini Báo Bình Dương 2009 : Thanh Xuân và NH Kiên Long lách qua khe cửa hẹp vào tứ kết

Cập nhật: 07-12-2009 | 00:00:00

Chiều qua (6-12), vòng loại bảng của giải bóng đá mini Báo Bình Dương 2009 đã khép lại sau những kết quả rất kịch tính, bất ngờ ngoạn mục. Nếu giữ vững tỉ số 3-0 trước In Hồng Thắng, đội Hải quan Bình Dương sẽ vào tứ kết, nhưng bất ngờ đã xảy ra, khi In Hồng Thắng ghi liên tiếp 3 bàn trong hiệp 2, thủ hòa 3-3, đoạt vé vào tứ kết với tư cách nhì bảng B, sau đội M&C. Nhưng bất ngờ nhất là việc đội Việt Trì, toàn thắng 2 trận trước đó, có đến 95% sẽ đi tiếp, nhưng bất ngờ để thua 1-4 trước đội Thanh Xuân, đành nhường vé cho đối thủ. Do cùng các chỉ số phụ với Ngân hàng Kiên Long, nên BTC đã phải bốc thăm để xác định đội còn lại của bảng D vào tứ kết và phần kém may mắn đã thuộc về đội Việt Trì.

Như vậy, ngoài 4 đội trên còn có 4 đội khác đã giành quyền vào vòng 8 đội mạnh nhất, là: Bảo Minh Bình Dương, Công an Phú Lợi (bảng A), Công ty Xây dựng Thiên Kim, Công ty Gốm Tam Hưng (bảng C).

LIÊM NGUYỄN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên