Kêu gọi ý tưởng dự án của SGP Việt Nam

Cập nhật: 01-08-2013 | 00:00:00

Chương trình tài trợ các dự án nhỏ (SGP) của Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) được triển khai tại Việt Nam từ năm 1999. GEF SGP Việt Nam tài trợ cho các tổ chức phi chính phủ địa phương (NGO) và tổ chức cộng đồng (CBO) nhằm thực hiện các dự án, hoạt động BVMT, sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên, tập trung vào bảo tồn đa dạng sinh học, hạn chế biến đổi khí hậu, ngăn ngừa thoái hóa đất và hoang mạc hóa. GEF SGP đã tài trợ cho 165 dự án triển khai tại Việt Nam. Trong chu kỳ 5 của GEF, SGP Việt Nam sẽ tài trợ cho các dự án nhỏ với kinh phí tối đa cho mỗi dự án là 50.000 đô-la Mỹ. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31-8-2013.

Văn phòng GEF Việt Nam mong các cơ quan đề xuất ý tưởng cho phù hợp. Thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ: Bà Nguyễn Thị Kim Anh, Điều phối viên GEF SGP Việt Nam, Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam (UNDP), số 25-29 Phan Bội Châu, Hà Nội. Điện thoại: 04.39421495. Email: nguyen.thi.kim.anh@undp.org.

M.H

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter