Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2014

Cập nhật: 08-04-2014 | 00:00:00

Sáng 7-4, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Dầu Tiếng tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2014 cho trên 130 học viên là chủ tịch, phó chủ tịch và các chi hội cơ sở phụ nữ của 12 xã, thị trấn.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được báo cáo viên triển khai kỹ năng quản lý sử dụng nguồn tiết kiệm tại chi, tổ hội; hội thảo vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc; công tác vận động phát triển hội viên và xây dựng củng cố lực lượng hội viên nòng cốt; kỹ năng điều hành cuộc họp và sinh hoạt chi, tổ hội theo từng đối tượng, từng độ tuổi. Lớp tập huấn kéo dài trong hai ngày (7 và 8- 4).

Lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ chi, tổ Hội phụ nữ nắm vững về nghiệp vụ công tác hội. Từ đó có điều kiện tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ ở cơ sở ngày càng tốt hơn.

DANH QUANG - DUY PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=247
Quay lên trên