Khai mạc giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2023

Cập nhật: 07-12-2023 | 06:59:51

Tối 6-12, tại Nhà tập luyện và thi đấu, Trung tâm Đào tạo, thi đấu Thể thao và Nghệ thuật tỉnh Cao Bằng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Liên đoàn bóng bàn Việt Nam, Liên đoàn bóng bàn tỉnh Cao Bằng tổ chức khai mạc Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2023.

Giải đấu thu hút 21 vận động viên nam, 21 vận động viên nữ tham gia thi đấu nội dung đơn nam, đơn nữ. Các vận động viên tham dự giải là những vận động viên xuất sắc, có thành tích cao, được Tiểu ban kỹ thuật Liên đoàn bóng bàn Việt Nam lựa chọn thông qua các giải toàn quốc. Trong giải đấu này, các vận động viên thi đấu vòng tròn để tính điểm theo thể thức thi đấu ván 5 thắng 3.

Phát biểu tại Lễ khai mạc giải, ông Sầm Việt An, Giám đốc Sở văn hóa Thể thao và Du lịch Cao Bằng khẳng định, giải đấu là một sự kiện thể thao quan trọng đối với tỉnh Cao Bằng. Giải nhằm tạo điều kiện cho vận động viên được thi đấu để nâng cao trình độ, rèn luyện tâm lý trạng thái và kỹ chiến thuật thi đấu. Qua đó đánh giá công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên xuất sắc của các tỉnh, thành, ngành là tiêu chuẩn tuyển chọn cho đội dự tuyển Bóng bàn quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế. Thông qua công tác đăng cai tổ chức giải nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá và giới thiệu về vùng đất, con người, di sản văn hóa, tiềm năng phát triển Du lịch thông qua mô hình công viên địa chất toàn cầu... tại tỉnh Cao Bằng đối với bạn bè trong cả nước.

Dự kiến, Ban tổ chức sẽ bế mạc, trao giải thưởng cho các vận động viên vào ngày 10/12.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên