Khai mạc Giải Vô địch các đội mạnh quốc gia môn Bắn súng năm 2024

Cập nhật: 18-05-2024 | 07:13:09

Ngày 17-5, tại Đà Nẵng, Liên đoàn Bắn súng Việt Nam phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng tổ chức khai mạc Giải Vô địch các đội mạnh quốc gia môn Bắn súng năm 2024.


Các đoàn tham dự lễ khai mạc.

Giải thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên và 40 huấn luyện viên đến từ 12 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc gồm: Công an Nhân dân; Đăk Lăk; Đồng Nai; Hải Dương; Hà Nội; Hải Phòng; Thành phố Hồ Chí Minh; Quảng Nam; Quảng Ninh; Quân đội; Thanh Hóa và Vĩnh Phúc.

Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các nội dung: Súng trường, súng ngắn và súng trường di động ở các cự ly từ 10 - 50m.

Ông Phạm Hoàng Tùng, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, Giải Vô địch các đội mạnh quốc gia môn Bắn súng năm 2024 được tổ chức nhằm đánh giá công tác đào tạo vận động viên bắn súng tại các tỉnh, thành, ngành.

Thông qua giải nhằm tạo điều kiện cho vận động viên thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh, tích lũy kinh nghiệm thi đấu; qua đó phấn đấu giành thành tích cao tại các giải thi đấu, các kỳ đại hội trong nước, quốc tế trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Các vận động viên sẽ chính thức tranh tài vào ngày 18/5 với nội dung súng trường hơi và súng ngắn bắn nhanh.

Giải Vô địch các đội mạnh quốc gia môn Bắn súng năm 2024 diễn ra đến ngày 25/5.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=479
Quay lên trên