Khai mạc Triển lãm quốc tế ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp và tự động hóa

Cập nhật: 24-05-2023 | 18:34:51

(BDO) Triển lãm quốc tế ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp và tự động hóa Việt Nam 2023 – EMA Vietnam 2023; Triển lãm quốc tế ngành năng lượng – Energy Vietnam 2023 và Triển lãm quốc tế thiết bị vật tư ngành nước – Water Bình Dương đã khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Bình Dương, sáng 24-5.

  Các đại biểu tham dự và cắt băng khai mạc

Triển lãm thu hút 250 gian hàng của các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong nước và nước ngoài đến từ Đức, Ý, Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… Các sản phẩm các trưng bày, giới thiệu tại triển lãm là những máy móc thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành điện, năng lượng, máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hóa, thiết bị vật tư ngành nước,…

Phát biểu khai mạc triển lãm, bà Phan Thị Khánh Duyên, Phó Giám đốc Sở Công thương khẳng định triển lãm sẽ là nơi quảng bá, giới thiệu nhu cầu, kết nối, giao thương cao cấp với hơn 200 đối tác doanh nghiệp trực tiếp giao thương B2B, nhằm phát triển ngành công nghiệp của tỉnh. EMA Vietnam 2023 là môi trường giao thương sôi động, hợp tác kinh doanh phát triển mạng lưới chuỗi sản xuất, cung ứng dịch vụ, tiêu dùng bền vững cao cấp lĩnh vực ngành công nghiệp máy móc thiết bị công nghiệp; thiết bị vật tư ngành nước, ngành điện, ngành năng lượng đáp ứng nhu cầu phát triển công nghiệp tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh khu vực phía Nam.

 Đại biểu tham quan gian hàng tại triển lãm

Tại triển lãm cũng là nơi hội tụ các chuyên gia, diễn giả uy tín, các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước để giao lưu, trao đổi, chia sẻ các cơ hội phát triển mới, sáng kiến mới, phục vụ phát triển ngành công nghiệp tỉnh Bình Dương.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 26-5-2023.

Tiểu My

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=958
Quay lên trên